• :
Chào mừng Quý vị đã đến với Trang thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Yên - tỉnh Yên Bái

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng các trường THPT

Sáng ngày 30/3, đồng chí Vương Văn Bằng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã công bố quyết định của Giám đốc Sở về bổ nhiệm hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn, THPT Chu Văn An.

Tại trường THPT Lê Quý Đôn, đồng chí Vương Văn Bằng, Giám đốc Sở GD&ĐT trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Văn Xuân, Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn; tại trường THPT Chu Văn An, đồng chí trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An; tại trường THPT Nguyễn Lương Bằng, đồng chí trao Quyết định giao đồng chí Hoàng Văn Chinh phụ trách THPT Nguyễn Lương Bằng.

Đồng chí mong rằng các đồng chí trên cương vị mới tiếp tục rèn luyện, học tập, phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua cùng tập thể nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020 và những năm tiếp theo. Các đồng chí được bổ nhiệm trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT và hứa sẽ cống hiến hết mình, kế thừa và phát huy truyền thống của nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sáng cùng ngày, tại các nhà trường đồng chí Đào Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Tổng Long Giang, Hiệu trưởng trường THPT Nghĩa Lộ; đồng chí Hà Phúc Thuận giao phụ trách trường THTP Nguyễn Trãi.

Một số hình ảnh về buổi trao quyết định.

Đ/c Vương Văn Bằng, Giám đốc  Sở GD&ĐT trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Văn Xuân, Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn

Đ/c Vương Văn Bằng, Giám đốc  Sở GD&ĐT trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An

Quốc Toản