Thursday, 20/06/2019 - 12:41|
Chào mừng Quý vị đã đến với Trang thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Yên - tỉnh Yên Bái
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở huyện Lục Yên năm học 2018-2019

     Ngày 21/12/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Yên tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở huyện Lục Yên năm học 2018-2019. Tới dự tổng kết có đồng chí Nguyễn Thu Hương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo và các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức phòng giáo dục, cụm trưởng các cụm thi đua, hiệu trưởng các cơ sở giáo dục trực thuộc.

       Hội thi được tổ chức từ ngày 24/11 đến hết ngày 20/12/2018, với 509 thầy cô giáo tham gia dự thi, trong đó cấp mầm non có 159 người, cấp tiểu học có 185 người, cấp trung học cơ sở có 165 người. Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện Lục Yên diễn ra thuận lợi, an toàn, nghiêm túc đúng quy định. Chất lượng Hội thi được nâng cao; Ban giám khảo hội thi làm việc nghiêm túc, thực hiện đúng nội quy; chấm điểm, đánh giá giờ dạy chính xác, trung thực, công bằng, khách quan. Hội thi đã lựa chọn được những giáo viên tiêu biểu để công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện và khen thưởng những giáo viên tiểu biểu xuất sắc để biểu dương, khen thưởng đồng thời là căn cứ để lựa chọn đội tuyển dự thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020.

     

     Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Nguyễn Thu Hương đã đánh giá cao những kết quả của hội thi, đồng thời mong muốn các thầy cô giáo phát huy hơn nữa những ưu điểm trong phong trào dạy tốt của các thầy cô giáo, tiếp tục đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức giảng dạy, mỗi thầy cô đạt giáo viên dạy giỏi trong hội thi này hãy thực sự là hạt giống tốt cho trường mình cho huyện, là cánh tay năng động nhất của trường mình, của ngành, lan tỏa, chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng, phương pháp hay, sáng tạo đến đồng nghiệp để đưa chất lượng giáo dục của huyện ngày càng đi lên.

 

Đồng chí Nguyễn Thu Hương, Ủy viên Ban Chấp hành huyện ủy, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Yên phát biểu tại buổi tổng kết

     Qua hội thi đã lựa chọn được 371 thầy giáo, cô giáo dạy giỏi cấp huyện (cấp mầm non có 114 người, cấp tiểu học có 126 người, cấp trung học cơ sở có 131 người). Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao cho 28 thầy cô đoạt giải (03 giải Nhất, 04 giải Nhì, 09 giải Ba, 12 giải Khuyến khích), trong đó cấp mầm non: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 03 giải Ba, 04 giải Khuyến khích; cấp tiểu học 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 03 giải Ba, 04 giải Khuyến khích; cấp trung học cơ sở 01giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 04 giải Khuyến khích.

      Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện Lục Yên năm học 2018-2019 diễn ra thuận lợi, an toàn, nghiêm túc theo đúng kế hoạch đề ra, hội thi đã thực sự trở thành ngày hội để các thầy giáo, cô giáo thể hiện tài năng, sức sáng tạo trong giảng dạy, là một trong những hoạt động nâng cao chất lượng giáo dục của các nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi
 
 
 

    

 

 

 

Quý Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết