Sunday, 05/12/2021 - 18:47|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lục Yên- Phòng GD&ĐT tổ chức chương trình hội thảo chuyên đề “Khai thác, sử dụng học liệu mềm trong dạy và học lớp 1, 2"  theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 cho cán bộ quản lí, giáo viên cốt cán cấp Tiểu học

TTTĐT-  Chiều ngày 7/10 phòng GD&ĐT huyện Lục Yên tổ chức Chương trình Hội thảo cấp huyện với Chuyên đề “Khai thác, sử dụng học liệu mềm trong dạy và học lớp 1, 2"  theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 cho 72 cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán đến từ 25 đơn vị trường TH, TH&THCS trực thuộc. Chương trình được tổ chức tại Trường TH Trần Phú.

Tại Hội thảo chuyên đề, đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên được chia sẻ kinh nghiệm về khai thác, sử dụng học liệu mềm trong dạy và học theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 gồm:  học liệu mềm trên Hoc10.com, hanhtrangso.vn, OLM, hướng dẫn phụ huynh kích hoạt sách, sử dụng sách mềm học cùng con; việc khai thác trên hoclieu.vn; khai thác, sử dụng phòng học thông minh, ti vi kết nối mạng, sử dụng máy chiếu trong việc khai thác sử dụng học liệu mềm.

Hội thảo chuyên đề về khai thác sử dụng học liệu mềm trong dạy và học lớp 1, 2 Chương trình GDPT 2018 là dịp để cán bộ quản lý, giáo viên trong các nhà trường học hỏi, trao đổi kinh nghiệm những kiến thức, kĩ năng về ứng dụng công nghệ thông tin trong thời đại 4.0 hướng tới chuyển đổi số trong ngành giáo dục, qua đó vận dụng linh hoạt, sáng tạo phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường,có những giải pháp để khai thác tối đa hiệu quả các học liệu mềm phục vụ cho công tác giảng dạy của giáo viên, học tập của học sinh và phụ huynh trong việc hướng dẫn con học ở nhà góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục.

Anh Tịnh

//