Sunday, 05/12/2021 - 18:52|
Chào mừng Quý vị đã đến với Trang thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Yên - tỉnh Yên Bái
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải Bóng chuyền hơi ngành giáo dục và đào tạo huyện Lục Yên lần thứ I, năm 2018

        Giải Bóng chuyền hơi ngành giáo dục và đào tạo huyện Lục Yên lần thứ I, năm 2018

    Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-PGDĐT ngày 06/3/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Yên, từ ngày 07/4 đến ngày 10/4/2018, Phòng giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện Lục Yên tổ chức giải Bóng truyền hơi ngành giáo dục và đào tạo lần thứ I - năm 2018. Đây là sân chơi bổ ích và là cơ hội cho các đồng chí cán bộ quản lý các thầy giáo, cô giáo đang giảng dạy tại các nhà trường được thi đầu, cọ sát, thể hiện mình và thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành, động viên khích lệ các thầy giáo cô giáo tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ công tác chuyên môn, củng cố khối đoàn kết nội bộ tạo khí thế thi đua giữa các trường, các cụm thi đua.

    Tham gia giải có 16 đội bóng với sự góp mặt của hơn 160 vận động viên đến từ 05 cụm thi đua và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Yên. Giải thi đấu có 03 nội dung: nội dung nữ có 5 đội; nội dung nam có 5 đội và nội dung nam - nữ cán bộ quản lý và Chủ tịch Công đoàn có 6 đội được chia ra làm 3 bảng A, B, C thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra 2 đội ở mỗi bảng có thành tích tốt nhất vào chơi trận chung kết.

     Với sự tập luyện thường xuyên của các vận động viên, 16 đội tham dự đã tạo nên các trận đấu sôi nổi hấp dẫn lôi cuốn được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho các trận đấu. Các trận đấu hay: Cụm 2 gặp cụm 3 nội dung nữ; Cụm 2 gặp cụm 3 nội dung nam; Phòng Giáo dục và Đào tạo gặp cụm 2; Phòng Giáo dục và Đào tạo gặp cụm 3 nội dung cán bộ quản lý và chủ tịch công đoàn và 03 trận trung kết. Các cầu thủ chơi nổi bật trong giải này như cầu thủ: Đào Thị Nhang, Phạm Minh Ngọc, Trần Đình Vũ, Trần Thái Sơn của cụm thi đua số 1; Nông Văn Bảy, Hoàng Hữu Nghị, Triệu Văn Hà, Hoàng Thị Sâm, Lưu Phương Anh của cụm thi đua số 2; Vũ Chí Hải, Mông Quốc Chính, Nguyễn Ngọc Sơn của cụm thi đua số 3; Hoàng Trung Bộ, Cù Ngọc Tiến, Phạm Thị Dịu của của cụm thi đua số 4; Thiều Thị Nhớ, Phùng Thị Thu Hiền, Lại Phương Loan, Lâm Bảo Tuyến của của cụm thi đua số 5 và Nguyễn Thu Hương, Nguyễn Xuân Quang của cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo.         

      Qua 4 ngày thi đấu. Ban tổ chức đã trao chứng nhận cho 9 cá nhân đạt thành tích tấn công xuất sắc nhất, phòng thủ xuất sắc nhất và chuyền hai xuất sắc nhất, trao cờ cho các đội tuyển đạt giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải

Ban Tổ chức trao cờ lưu niện cho các đội tham dự giải

 

Hình ảnh các pha bóng đẹp

Hình ảnh trao giải thưởng

 

Trao giải cá nhân đạt các giải

 

Trao giải Ba cho các đội

 

Trao giải Nhì cho các đội

 

Trao giải Nhất cho nội dung Cán bộ quản lý và chủ tịch công đoàn

 

Trao giải Nhất Đồng đội nữ

 

Trao giải Nhất đồng đội nam

 

Các đội chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo huyện Lục Yên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
//