Thursday, 20/06/2019 - 12:43|

Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị các điều kiện tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tại tỉnh Yên Bái

Sáng nay, ngày 13/12/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị các điều kiện tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị các điều kiện tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Toàn cảnh Hội nghị sáng 13/12/2018 tại Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bai

Tham dự Hội nghị có đồng chí Vương Văn Bằng - Giám đốc Sở; Lãnh đạo Sở; Lãnh đạo các phòng thuộc Sở; Lãnh đạo, chuyên viên các phòng: Giáo dục Trung học, Quản lý chất lượng; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn; Giám đốc, Phó giám đốc phụ trách lĩnh vực GDTX; đại diện Tổ trưởng chuyên môn của các đơn vị trực thuộc Sở.

Đồng chí Vương Văn Bằng-Giám đốc Sở (bên phải) và đồng chí Đào Anh Tuấn-Phó Giám đốc Sở (bên trái) tại Hội nghị

Hội nghị được tổ chức nhằm mục đích chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 an toàn, nghiêm túc, đúng theo các yêu cầu của quy chế và hướng dẫn của bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Tô Thị Ánh-Phó Giám đốc Sở (bên phải) và đồng chí Vũ Thị Kim Châm-Trưởng phòng QLCL (bên trái) tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Sở Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo các trường THPT, các Trung tâm GDTX làm tốt công tâc tuyên truyền, xây dựng kế hoạch dạy học, ôn tập và chuẩn bị tốt các điều kiện cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đạt hiệu quả cao. Tổ chức tốt cho thí sinh đăng ký dự thi, thu nhận hồ sơ theo đúng quy chế thi THPT quốc gia và hướng dẫn tổ chức thi THPT quốc gia năm 2019. Địa điểm thu hồ sơ là các trường THPT, các cơ sở tổ chức dạy học chương trình GDTX cấp THPT.

Các đại biểu tham dự tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị này, Sở Giáo dục và Đào tạo đã định hướng và chỉ đạo các cơ sở giáo dục chuẩn bị tốt các Hội nghị, Hội thảo triển khai công tác thi, các vấn đề về tổ chức Hội đồng thi; thanh tra, kiểm tra kỳ thi; cơ sở vật chất; phân công nhiệm vụ cho các đơn vị để chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Lãnh đạo Sở, phòng QLCL và phòng GDTrH trả lời các ý kiến của đại biểu tham dự Hội nghị

(Từ trái qua phải: đ/c Vũ Thị Kim Châm-Trưởng phòng QLCL; đ/c Đào Anh Tuấn-Phó Giám đốc Sở; đ/c Vương Văn Bằng-Giám đốc Sở; đ/c Nguyễn Thị Thu-Trưởng phòng GDTrH)

Tác giả: Đỗ Trung Thành
Nguồn: yenbai.edu.vn