Wednesday, 19/12/2018 - 21:40|

Giám đốc Sở GD&ĐT thăm và chúc mừng Trường Mầm non Thực hành nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Vương Văn Bằng đã đến thăm và chúc mừng Trường Mầm non Thực hành.

Giám đốc Sở GD&ĐT Vương Văn Bằng tặng hoa chúc mừng cô trò Trường Mầm non Thực hành chiều 19/11/2018

Đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Vương Văn Bằng - Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Lê Quốc Toản - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT; đồng chí Nguyễn Thị Vy - Trưởng Phòng Giáo dục Mầm non. Về phía Trường Mầm non Thực hành có lãnh đạo Trường cùng một số cán bộ, giáo viên.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi đã ghi lại được tại Trường Mầm non Thực hành chiều 19/11/2018:

Tác giả: Đỗ Trung Thành
Nguồn: yenbai.edu.vn