Monday, 19/11/2018 - 10:43|

Sở GD&ĐT Yên Bái làm việc với trường ĐH Hùng Vương về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, giáo viên

Chiều nay, ngày 17/10/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái đã làm việc với trường Đại học Hùng Vương về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, giáo viên.

Đồng chí Vương Văn Bằng-Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái phát biểu tại buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía trường Đại học Hùng Vương có TS. Đỗ Tùng-Phó Hiệu trưởng (trưởng đoàn); TS. Hoàng Công Kiên-Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ lãnh đạo các phòng ban, khoa, trung tâm,... của trường.

TS. Đỗ Tùng-Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng vương phát biểu tại buổi làm việc

Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Vương Văn Bằng-Giám đốc Sở; đồng chí Luyện Hữu Chung-Phó Giám đốc Sở cùng lãnh đạo các phòng QLCL, GDMN, GDTH, GDTrH, TCCB, KHTC, VP; lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh, trường Cao đẳng Sư phạm;...

Đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương

Toàn cảnh buổi làm việc tại Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái chiều 17/10/2018

Tại buổi làm việc, các đại biểu tập trung thảo luận về công tác phối hợp đào tạo, tuyên truyền, quảng bá tuyển sinh các hệ đào tạo, bồi dưỡng,... đặc biệt là về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, giáo viên.

Các đại biểu tham dự buổi làm việc

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc

Tác giả: Đỗ Trung Thành
Nguồn: yenbai.edu.vn